Đóng
picture1

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2007, đến nay VCON GOUP đã liên tục xây dựng danh tiếng của mình để trỏ thành một trong những Công ty xây dựng uy tín không chỉ ở Hà Nội mà còn trên toàn quốc.
Tập đoàn VCON GROUP gồm 02 công ty thành viên là Công ty Cổ phần Xây dựng và Dịch vụ Thương mại Việt Hưng và Công ty Cổ phần Xây dựng và Tư vấn Đầu Tư Vcons. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư, kiến trúc sư quy hoạch và quản lý dự án đầu tư, VCON GROUP chuyên cung cấp chìa khóa trao tay xây dựng và đầu tư liên quan đến các giải pháp với mục tiêu đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.
Đội ngũ Giám đốc, quản lý và Đội trưởng thi công đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hợp tác với các Công ty Nhật bản dưới áp lực công việc lớn, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản là một trong những điểm mạnh khiến VCON GOURP trở thành đối tác đáng tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, phải kể đến như: Yamaha, Honda, Nippon Konpo, Denyo, Fuji Xerox, B.Braun…
Sự cam kết cả về chất và lượng luôn là ưu tiên hàng đầu, và được xem như sứ mệnh để VCON GROUP ngày càng củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng, góp phần vào sự phát triển nhanh, mạnh, bên vững chung của cả nước.

picture1